• 0903.79.77.66 (Mr Tiến)

Văn phòng ảo, văn phòng trọn gói SOHO

 

✔ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tiện nghi.

 

✔ Địa chỉ đẹp tại trung tâm thành phố.

 

✔ Văn phòng đẹp với thiết kế độc đáo, rộng rãi.

 

✔ Nội thất hài hòa, cao cấp.

 

✔ Hệ thống mạng điện thoại IP, cấu hình tổng đài theo yêu cầu, có chức năng chuyển tiếp cuộc gọi. Được trang bị 1 số điện thoại riêng, 1 số fax riêng (fax-to-email) , 2 điện thoại bàn/ phòng..

 

✔ Phòng server, cơ sở lưu trữ dữ liệu.

 

✔ Máy móc văn phòng trang bị hiện đại, tiện nghi .

 

✔ An ninh và ra vào 24/7.

Dịch vụ

 

✔ Miễn phí thức uống tự phục vụ (trà, cà phê, nước lọc).

 

✔ Phí thuê là phí trọn gói, đã bao gồm điện, nước, internet, máy lạnh (trong giờ hành chính), dịch vụ lễ tân, bảo vệ và vệ sinh.

 

✔ Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

 

✔ Dịch vụ trả lời điện thoại.

 

✔ Sử dụng phòng họp: miễn phí 10 giờ/ tháng.

 

✔ Miễn phí 300 bản photo trắng đen/ tháng.

 

✔ 2 địa chỉ IP điện thoại song song.

Sức mạnh từ môi trường làm việc tốt

Bất kỳ ai cũng muốn được làm việc trong một công ty vừa có môi trường tốt lại được hưởng lương cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn như thế. Với công việc của một người hay viết lách, môi trường làm việc mà tôi ưu tiên chọn chính là sự thoải mái. Thoải mái từ trong giờ giấc, thoải mái trong quan hệ với bạn bè đồng nghiệp, thoải mái trong sáng tạo. Có rất nhiều chữ “thoải mái” tôi có thể liệt kê ra, nhưng 3 sự thoải mái kia chính là 3 điều cơ bản nhất cần phải có trong môi trường làm việc. Tất nhiên đó là theo ý kiến riêng của tôi.

 

 

Sẽ có không ít bạn chọn môi trường làm việc tốt thay vì lương cao

 

Và tôi sẵn sàng đổi một nơi có mức lương cao nhưng không mang lại sự thoải mái, thích thú khi làm việc lấy một chỗ làm với mức lương khiêm tốn hơn, nhưng nó mang đến sự thích thú vào mỗi buổi sáng mỗi khi xách xe ra đường để đi làm.

 

 

Nơi làm việc của bạn có thực sự tạo ra hứng thú hàng ngày

 

Đưa ra câu trả lời chính xác cho việc nên chọn lương hay môi trường làm việc là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, các chuyên gia về nghề nghiệp khuyên bạn nên xem xét các yếu tố khác nhau khi lựa chọn một công việc phù hợp.

 

Ví như nhiều công ty trả cho nhân viên mức lương không cao nhưng thưởng và các chế độ phúc lợi khác lại rất tốt. Ngoài ra, các yếu tố như sự ổn định, cơ hội thăng tiến...bạn cũng nên cân nhắc. Công việc hiện tại thu nhập có thể chưa cao lắm, nhưng nếu có cơ hội thăng tiến bạn chắc chắn sẽ nhận được mức lương cao hơn trong tương lai.

 

Vậy môi trường làm việc lý tưởng phải như thế nào?

 

Một môi trường làm việc hấp dẫn hay không được cho là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty. Đại khái theo ý tôi thì môi trường làm việc sẽ có “hình hài” như vậy.

 

 

 

Hình hài của một môi trường làm việc lý tưởng tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người

 

Có lẽ sự thoải mái sẽ được nhiều người nghĩ tới. Văn phòng là nơi làm việc, không phải nhà tù, ở đó, người quản lý quản lý nhân viên của mình bằng năng suất lao động, không phải quản thúc về mặt thời gian. Chính những quy định có phần khắt khe từ nhà quản lý sẽ khiến tinh thân làm việc của nhân viên không thoải mái, từ đó nảy sinh ra tâm lý làm cho có, cho đủ, theo năng suất lao động cũng vì thế mà giảm xuống.

 

 

Làm việc trong môi trường căng thẳng sẽ làm giảm năng suất lao động

 

Bạn sẽ chẳng muốn làm ở một nơi mà đồng nghiệp lạnh nhạt với nhau, một nơi mà không tạo cho bạn cảm hứng làm việc, không cho bạn sự sáng tạo và công việc cứ lặp đi lặp lại như một cái máy rập khuôn chán ngắt. Môi trường làm việc tốt phải là môi trường tạo cho bạn được sự hưng phấn khi làm việc.

 

Bạn cũng sẽ không cảm thấy thú vị khi nơi làm việc của mình mọi thông tin đều mập mờ, không rõ ràng. Sự thiếu minh bạch trong thông tin công việc cũng là một nguyên nhân khiến tinh thần làm việc của nhân viên hoang mang, sụt giảm. Lảng tránh vấn đề hay nói không hết sự thật chỉ làm cho tình hình trở nên nghiêm trọng hơn. Điều cần làm là, hãy chia sẻ cho họ những thông tin cần thiết, về những gì đang diễn ra trong công ty.

14-07-2015 | Nguồn:

Làm thế nào để bạn thiết lập một văn phòng tốt nhất với chi phí tối ưu?

SOHO có sẵn các vị trí làm việc, cho những Doanh nghiệp cần thuê văn phòng TPHCM, chỗ ngồi làm việc riêng cùng các dịch vụ và tiện ích đi kèm, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và làm việc của doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi

Văn phòng trọn gói Soho

  • 14 Phan Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  • 0903.79.77.66 (Mr Tiến)

Video Clips
Liên kết website